Bao cao su Durex hương Dâu 3s

Thương hiệu: Durex
Xuất xứ: Anh
Tình trạng: Còn Hàng
65.000đ (Mua hàng Online)

Bao cao su hương Dâu (Durex Sensual Strawberry) có gai nổi mịn quanh thân bao, giúp tăng khoái cảm khi quan hệ 

Gọi ngay : O9411411OO để có được giá tốt nhất!

Durex Sensual Strawberry là sản phẩm bảo vệ tình dục cao cấp của thương hiệu Durex. Bao cao su hương dâu này được thiết kế đặc biệt với hương vị ngọt ngào của quả dâu tây và mang lại cảm giác kích thích đặc biệt với thiết kế gai nhỏ quanh thân bao.

Được làm từ nguyên liệu chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe, Durex Sensual Strawberry mang lại cảm giác thoải mái và tự tin trong mỗi lần sử dụng. Với kích cỡ tiêu chuẩn 53±2cm, bao cao su này phù hợp cho nhiều kích cỡ và độ sâu.

Ngoài hương vị thơm ngon, Durex Sensual Strawberry còn có chất liệu bao bảo vệ bằng latex tự nhiên mỏng nhẹ và chắc chắn, giúp ngăn chặn sự lây truyền các bệnh tình dục. Cùng với đó, bao còn được bôi trơn mượt mà giúp tăng độ ẩm cho các hoạt động tình dục, giảm ma sát và tăng thêm sự thoải mái.

Với Durex Sensual Strawberry, bạn và đối tác sẽ tận hưởng một trải nghiệm tình dục đầy thú vị và an toàn. Đặc biệt, sản phẩm được tất cả các chứng chỉ an toàn cần thiết, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hãy trải nghiệm ngay để cảm nhận sự khác biệt!

Bình luận (0 bình luận)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

O9411411OO
G

O91 134 11OO