Bao cao su OLO 0.01 Đỏ - Siêu mỏng, nóng ấm 10s

Thương hiệu: OLO
Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Còn Hàng
130.000đ (Mua hàng Online)

Bao cao su OLO 0.01 Đỏ - Siêu mỏng, nóng ấm 10s đúng như tên gọi, sản phẩm OLO Đỏ có thiết kế siêu mỏng và mang lại cảm giác nóng ấm, tăng khoái cảm cho cuộc "yêu" giúp cuộc "yêu" nồng. nhiệt hơn bao giờ hết. 100% cao su thiên nhiên cao cấp siêu mỏng, tạo cảm giác nóng ấm. 

 

 

 

Gọi ngay : O9411411OO để có được giá tốt nhất!

Đúng như tên gọi, sản phẩm OLO Đỏ có thiết kế siêu mỏng và mang lại cảm giác nóng ấm, tăng khoái cảm cho cuộc "yêu" giúp cuộc "yêu" nồng. nhiệt hơn bao giờ hết. 100% cao su thiên nhiên cao cấp siêu mỏng, tạo cảm giác nóng ấm. 

Thiết kế siêu mỏng: Ưu điểm nổi bật nhất của bao cao su OLO Đỏ chính là thiết kế siêu mỏng chỉ 0.01mm, Đây cũng đang hiện là một trong những loại bao cao su mỏng nhất trên thế giới. Với độ mỏng này, những cuộc yêu của người dùng sẽ trở nên chân thật hơn, dễ chịu hơn. Nó không khác gì so với việc bạn quan hệ thông thường cả. 

Có nhiều gel, chất bôi trơn: Dòng bao này có rất nhiều gel bôi trơn gốc nước, giúp cuộc yêu thêm trơn tru, dễ dàng và tránh đau rát.

Hương vani nhẹ, dễ chịu: Một điều khiến rất nhiều người không thích sử dụng bao cao su chính là mùi cao su nồng nặc, khó chịu. Bao cao su có mùi hương siêu mỏng 0.01 OLO Đỏ có mùi hương vani nhẹ nhàng giúp cả hai đều có cảm giác dễ chịu. Cuộc yêu vì thế hưng phấn hơn rất nhiều. 
Mang tới những giây phút thăng hoa: Đời sống tình dục của bạn sẽ trở nên thăng hoa hơn khi vừa được bảo vệ một cách ai toàn, đồng thời cũng mang tới sự chân thật và dễ chịu.

Bình luận (0 bình luận)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

O9411411OO
G

O91 134 11OO